Tổng kho Nhất Nguyên là một chuyên gia trong lĩnh vực massage và thiết bị thể dục. Công ty chiếm một vị trí hàng đầu được các thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị massage tin tưởng hợp tác.

Về công ty

Tổng kho Nhất Nguyên tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị chăm sóc và rèn luyện sức khỏe hàng đầu thế giới như: Ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập,… Với mức giá cực kỳ phải chăng, mỗi sản phẩm của Nhất Nguyên trước khi đến tay khách hàng đều sẽ được kiểm duyệt kỹ càng, tích hợp những tính năng thông minh. Mang đến người dùng những phút giây thư giãn bất tận.

chair 2 1.png
chair 1.png
chair 3.png

CHÚNG TÔI LÀM GÌ

Chất Lượng Cao,Lựa Chọn An Toàn Đem Đến Giá Trị Tốt Nhất.

Với mong muốn luôn luôn hoàn thiện, luôn luôn đổi mới và không ngừng phát triển, nghiên cứu để ứng dụng thêm nhiều công nghệ hiện đại vào sản phẩm. Kết hợp cùng vô số những thiết kế độc đáo với mọi thể loại phong cách. Giúp khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm yêu thích mà không lo nhàm chán.

Song song đó, để tiếp nối những thành công. Trong tương lai Nhất Nguyên sẽ vẫn không ngừng trang bị và đầu tư thêm cho doanh nghiệp những máy móc tiên tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản phẩm, đồng thời cải thiện hơn về chất lượng dịch vụ cũng như nguồn nhân lực trẻ. Nhằm nắm vững vị thế trên thị trường, không ngừng nâng tầm vị thế